Phần mềm quản lý khách sạn online

Phần mềm quản lý khách sạn online
Phần mềm quản lý khách sạn online, đơn giản hóa việc quản lý khách sạn, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, trên máy tính, laptop, điện thoại thông minh, ...
Phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 2 tháng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, giải đáp kỹ thuật và nghiệp vụ.

Bạn gặp rắc rối với việc quản lý phòng, thống kê doanh thu, vật tư,... .
Khách sạn, nhà nghỉ của bạn thuộc tầm trung hoặc nhỏ nên chi phí dành cho quản lý eo hẹp. Tất cả vấn đề của bạn hãy để Phần mềm quản lý khách sạn online Firefuma giải quyết.
Với phương châm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng. Phần mền của chúng tôi thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, và có thể thao tác trên nhiều thiết bị mọi lúc mọi nơi.Với phiên bản dùng thử bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào và được trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.
Nếu phần mềm hỗ trợ tốt và bạn muốn dùng lâu dài, chi phí chỉ từ 200k/1 tháng. Cho tới nay đây là phần mềm có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Thích hợp với  tất cả mô hình khách sạn, nhà nghỉ.

Chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Mời bạn dùng thử miễn phí phần mềm quản lý khách sạn online của chúng tôi.
Cam đoan sẽ mang lại hài lòng cho bạn.